3 bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

 

Một trong những cách giúp cho vòng 1 nảy nở chính là tập luyện và có một chế độ dinh dưỡng khoa học.

Các chuyên gia đã khẳng định, tập luyện có thể giúp các chị em gái cải thiện được số đo của vòng 1 một cách đáng kể. Favita.vn sẽ gợi ý cho bạn 3 bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Chống đẩy

Chống đẩy là bài tập giúp tăng kích thước vòng 1. Bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách nằm sấp xuống đất, chống tay trên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng hạ cơ thể. Bạn cũng cần lưu ý, khi thực hiện bài tập này, khi hạ trọng tâm cơ thể xuống thì chỉ dùng tay để chống đỡ toàn cơ thể sao cho cả thân người thành 1 đường thẳng, không hạ mông xuống trước.

3-bai-tap-giup-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-favitavn-1

Chống đẩy là bài tập giúp cho vòng 1 của nở nang nhất

Tuy nhiên, nếu bạn mới tập thì phải sử dụng một cái bục cao khoảng 20 – 30 cm để tập. Đầu tiên, bạn để hai đầu gối xuống, rộng ngang bằng vai song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông, bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng. Sau đó, từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, rồi đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi thở ra thì bằng miệng. Khi nhấc người lên, bạn hãy nhớ đừng nên khóa khớp khủy tay vì sẽ rất dễ làm trấn thương trong lúc tập. Bạn cứ liên tục thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút và tăng thời gian tập luyện khi đã quen.

3-bai-tap-giup-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-favitavn-2

Nếu bạn mới tập thì phải sử dụng một cái bục cao khoảng 20 – 30 cm để tập

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc xà trong phòng tập, bằng cách đứng cách xà 1m và chống đẩy vào chiếc xào.

Mở rộng ngực

Động tác 1: Bạn hãy ngồi thẳng, ưỡn ngực, nắm hai bàn tay lại, ép nhẹ hai tay vào với nhau và khủy tay giơ cao bằng vai.

3-bai-tap-giup-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-favitavn-3

Động tác mở rộng ngực cũng giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Động tác 2: Ép chặt hai tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau.

Động tác 3: Trước tiên, bạn quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, sau đó hai bàn tay đan nhau ở phía sau đầu. Từ từ vươn tay người cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực mở rộng hết sức. Bạn cứ giữ như thế và lặp lại nhiều lần động tác này.

3-bai-tap-giup-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-favitavn-4

Duy trì luyện tập động tác mở ngực sẽ giúp núi đôi tăng size bất ngờ

Mỗi ngày, bạn hãy tập động tác này 30 phút, chắc chắn vòng 1 sẽ tăng lên đáng kể. Hãy luôn duy trì bài tập này để thấy được kết quả bất ngờ bạn nhé.

Nâng tạ

Nâng tạ có thể giúp phát triển và làm săn chắc vòng 1 rất hiệu quả. Trước tiên, bạn hãy nằm ngửa người lên bóng hơi hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay trước ngực. Mặt để theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng xuống phía ngực. Bạn hãy nhớ, trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và chỉ dùng tay, không dùng được dùng cả vai để nâng tạ. Bạn nên chọn trọng lượng tạ vừa sức và không quá nhẹ.

3-bai-tap-giup-tang-kich-thuoc-vong-1-hieu-qua-favitavn-5

Nâng tạ có thể giúp phát triển và làm săn chắc vòng 1 rất hiệu quả

Bạn có thể sắp xếp đến phòng tập gym hoặc mua bóng tự tập ở nhà để tiết kiệm thời gian. Bạn hãy kiên trì tập luyện chắc chắn bạn sẽ đạt được số đo vòng 1 như ý muốn.

Trên đây là 3 bài tập giúp cho vòng 1 phát triển, bạn hãy duy trì những động tác này để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.  Favita.vn chúc bạn thành công!

Favita.vn

Bình luận