3 cách uốn cong lông mi tự nhiên

 

Những lúc trang điểm bạn muốn hàng mi cong vuốt nhưng không muốn sử dụng đến đồ bấm.

Sử dụng đồ bấm mi thường xuyên khiến bạn đau và làm mi dễ gãy rụng. Nhưng bạn vẫn muốn hàng mi cong quyến rũ thì tham khảo 3 cách uốn cong mi tự nhiên sau đây đôi mắt thêm hút hồn nhé.

Uốn mi bằng tay

Cách uốn mi bằng tay hoàn toàn rất đơn giản và an toàn. Bạn hãy bắt đầu bằng việc quét mascara, khi quét lớp mascara bạn hãy quét theo hướng đi lên để định hình hướng của mi. Sau đó, bạn hãy chà các ngón tay với nhau cho đến khi chúng ấm lên và dùng đầu ngón tay đẩy mi theo chiều hướng lên và giữ ngón tay ở tư thế đó 10 – 15 giây. Bạn hãy lặp lại động tác này cho đến khi lông mi có độ cong như ý. Bạn có thể làm nóng ngón tay nhanh hơn bằng cách nhúng tay vào nước ấm hoặc sử dụng đến sự trợ giúp của máy sấy. Sau bước làm cong mi, bạn hãy quét thêm một lớp mascara thứ hai để hàng mi cong,dày và đen láy quyến rũ.

3-cach-uon-cong-long-mi-tu-nhien-favitavn-1

Khi quét lớp mascara bạn hãy quét theo hướng đi lên để định hình hướng của mi

Làm cong mi bằng muỗng

Dùng muỗng để làm cong mi cũng rất hiệu quả đấy các bạn. Trước tiên, bạn hãy thoa một ít phấn rôm hoặc bột talc lên lông mi để ngăn chúng tụ lại rồi quét một lớp mascara mỏng. Kế đến, bạn hãy tìm một cái muỗng mỏng và làm ấm bằng nước nóng. Tiếp theo, bạn lau khô cái muống và dùng tay để kiểm tra độ nóng. Tiếp theo, bạn hãy giữ phần tay cầm và đặt phần cong hoặc mặt dưới của cái muỗng lên lông mi. Bạn dùng ngón tay cái để đè lông mi sát vào cạnh muỗng giữ trong khoảng 10 giây rồi thả ngón cái ra và lặp lại nhiều lần cho đến khi lông mi có độ cong như ý muốn. Bạn hãy nhớ đừng di chuyển cái muống khi đang bấm lông mi bằng ngón tay để tránh vô tình kéo hoặc làm gãy mi.

3-cach-uon-cong-long-mi-tu-nhien-favitavn-2

Dùng muỗng để làm cong mi cũng một cách rất hiệu quả

Dùng tăm bông uốn mi

Cũng tương tự như hai cách ở trên, bạn hãy quét 2 lớp mascara rồi dùng tăm bông và ngón tay để làm cong mi. Bạn hãy giữ nguyên tư thế từ 5 – 10 giây để hàng mi cong vuốt như ý. Tăm bông cũng sẽ giúp bạn loại bỏ phần mascara bị lem trên mắt nữa đấy.

Dưỡng mi

3-cach-uon-cong-long-mi-tu-nhien-favitavn-3

Sản phẩm dưỡng dài và dày lông mi RevitaLash Advanced

Để dưỡng cho hàng mi được dài và dày hơn giúp cho việc làm cong mi được thuận lợi hơn, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo làm lông mi dài bằng nguyên liệu thiên nhiên hoặc dùng đến sản phẩm dưỡng dài và dày lông mi RevitaLash Advanced giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, dài hơn, dày hơn và đen láy cho đôi mắt hút hồn khó cưỡng lại.

Favita.vn

Bình luận