5 Bài tập yoga giúp bạn gái tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

 

Hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu một cặp tuyết lê đầy đặn và tròn trịa. Việc tìm đến các phương pháp giúp tăng kích thước của vòng 1 luôn chiếm nhiều ưu tiên của chị em.

Hiện nay cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà được chị em sử dụng nhiều nhất như uống thuốc, thoa thuốc, ăn uống, thậm chí là sử dụng đến dao kéo. Favita.vn sẽ mách nhỏ bạn một cách tăng vòng 1 an toàn qua các bài tập yoga.

Bhujangasana – Tư thế Rắn hổ mang

Bhujangasana là tư thế đơn giản mà bạn có thể tập luyện ở nhà. Đây là tư thế giúp cho các bạn nữ tăng vòng 1 nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Với tư thế này, trước tiên bạn nằm sấp xuống thảm, đặt bàn tay úp xuống và từ từ nâng cơ thể lên bằng lực đẩy của hai cánh tay. Bạn hãy giữ tư thế này trong vòng vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Hãy lặp đi lặp lại tư thế này 2 – 3 lần cho những người mới tập, sau đó hãy tăng dần cấp độ lên nhé.

cac-dong-tac-yoga-giup-ban-gai-tang-kich-thuoc-vong-1-favitavn-1

Gowmukhasana – Tư thế mặt bò

Tư thế này tác động rất nhiều đến phần trên của cơ thể nên cũng sẽ hiệu quả cho việc “nâng cấp” vòng ngực. Bạn hãy bắt đầu tư thế này bằng tư thế ngồi chéo chân. Tiếp đến, bạn nâng hai cánh tay song song trước mặt sau đó vòng cánh tay trái ra sau cố gắng chạm vào cánh tay phải. Bạn hãy thực hiện và đổi tác này đều hai bên.

cac-dong-tac-yoga-giup-ban-gai-tang-kich-thuoc-vong-1-favitavn-2

Ustrasana – Tư thế lạc đà

Để thực hiện tư thế này, bạn quỳ gối xuống, sau đó uốn người ra phía sau. Trong khi uốn ngực, bạn hãy cố gắng giữ mắt cá chân phải với tay phải, mắt cá chân trái với chân trái. Bạn cố gắng giữ tư thế cong này trong vài giây và lặp lại 1 – 2 lần.

cac-dong-tac-yoga-giup-ban-gai-tang-kich-thuoc-vong-1-favitavn-3

Vrikshasana – Tư thế cái cây

Tư thế này có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ bởi nó đòi hỏi bạn phải giữ cân bằng tốt. Trước tiên, bạn đứng thật thẳng và nâng chân trái rồi đặt sang đùi bên phải. Kế đến, bạn hít vào, nâng cao tay trong tư thế cầu nguyện ở trên đầu. Bạn hãy giữ trong vài giây, sau đó lặp lại tư thế rồi đổi đều hai chân.

cac-dong-tac-yoga-giup-ban-gai-tang-kich-thuoc-vong-1-favitavn-4

Dwikonasana – Tư thế đôi cánh thiên thần

Để thực hiện được tư thế này, bạn hãy đứng thẳng, sau đó dang rộng hai chân. Tiếp theo, bạn lấy hai tay về phía sau rồi khóa lại. Bạn từ từ uốn cong phần trên của cơ thể về phía trước, nhấc cánh tay lên. Bạn hãy giữ tư thế này 20 – 30 giây và lặp lại nhiều lần.

cac-dong-tac-yoga-giup-ban-gai-tang-kich-thuoc-vong-1-favitavn-5

Trên đây là gợi ý về các tư thế giúp cho vòng 1 nảy nở để các chị em tự tin và quyến rũ hơn. Favita.vn chúc bạn sẽ thành công!

Favita.vn

Bình luận