6 loại tinh dầu giúp lông mi dày và dài nhanh chóng

 

Để có một hàng mi dài và dày, có nhiều chị em phải tìm đến các phương pháp nối mi rất đắt tiền. Thế nhưng, vẫn còn những phương pháp khác vừa đơn giản lại không tốn kém nhiều mà cũng làm cho hàng mi của các nàng vẫn dày, dài và quyến rũ.

Các loại tinh dầu thiên nhiên rất tốt trong việc làm đẹp của phụ nữ. Chúng ta thường biết đến công dụng dưỡng ẩm da của các loại tinh dầu mang đến, nhưng ít ai biết đến công dụng giúp làm dài tóc và dưỡng mi của nó. Favita.vn sẽ bật mí 7 loại tinh dầu giúp lông mi dày và dài nhanh chóng để chị em sở hữu đôi mắt hút hồn vạn người mê như ý nhé.

Dầu dừa

Dầu dừa chứa nhiều axit béo, vitamin E và chất chống oxy hóa giúp cho lông mi dài và dày nhanh chóng. Tinh dầu dừa còn chứa một loại chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn dài và cong vút.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-1

Dầu dừa chứa nhiều axit béo, vitamin E và chất chống oxy hóa giúp cho lông mi dài và dày nhanh chóng

Dầu oliu

Trong dầu oliu có chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể (monounsaturated), vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol giúp cung cấp độ ẩm, làm dài tóc và lông mi rất hiệu quả. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng tăm bông chải dầu oliu lên mi, kiên trì trong 1 tháng hàng mi sẽ dài và dày như ý muốn.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-2

Dầu oliu cung cấp độ ẩm, làm dài tóc và lông mi rất hiệu quả

Dầu hạnh nhân

Tinh dầu hạnh nhân cũng là một giải pháp rất hữu hiệu cho hàng mi thưa và ngắn. Với hàm lượng vitamin E dồi dào, tinh chất này sẽ giúp nuôi dưỡng và làm dài mi. Đặc biệt, dầu hạnh nhân còn có khả năng “đánh bay” quầng thâm mắt rất tốt.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-3

Tinh dầu hạnh nhân cũng là một giải pháp rất hữu hiệu cho hàng mi thưa và ngắn

Dầu Argan

Dầu argan là một loại dầu được chiết suất từ hạt Argan – cây argan này chỉ có ở phía Tây Nam Marốc. Tinh dầu argan nguyên chất với hàm lượng lớn vitamin A, E và axit béo có khả năng thẩm thấu cao nuôi dưỡng từng sợi mi. Đây là biện pháp tốt để bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp phục hồi phục hồi nang lông mi yếu, làm dài, dày và khỏe mi.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-4

Dầu argan  có khả năng thẩm thấu cao nuôi dưỡng từng sợi mi

Dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được biết đến với công dụng kích thích cho mái tóc dày và dài hơn. Và khi bạn chuốt tinh dầu này lên mi mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp lông mi dài và dày hơn. Cách làm này vừa giúp dưỡng mi lại làm cho bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-4

Khi bạn chuốt tinh dầu này lên mi mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp lông mi dài và dày hơn

Dầu hoa trà

Tinh dầu hoa trà chứa nhiều vitamin A, B, C, E và axit béo omega 3, 6, và 80 – 88% omega 9. Các dưỡng chất này giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, kích thích tăng trưởng và giúp mi dài cong vút.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-5

Tinh dầu hoa trà giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, kích thích tăng trưởng và giúp mi dài cong vút

Vì vậy, với tinh chất hoa trà cũng với các dưỡng chất khác, thương hiệu mỹ phẩm RevitaLash đã cho ra đời sản phẩm Dưỡng Dài Và Dày Lông Mi RevitaLash Advanced được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, giúp các nàng có được làn mi cong và dài vô cùng quyến rũ.

6-loai-tinh-dau-giup-long-mi-day-va-dai-nhanh-chong-favitavn-6

Dưỡng Dài Và Dày Lông Mi RevitaLash Advanced

Favita.vn vừa chia sẻ cho các bạn nữ 5 loại tinh dầu giúp dài và dày mi an toàn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn!

Favita.vn

Bình luận