7 loại nước giúp giải rượu hiệu quả

 

Cảm giác khi say rượu khiến chúng ta rất ám ảnh. Vậy chúng ta phải làm gì để khắc phục tình trạng mệt mỏi, mất sức của “thời kỳ hậu rượu bia”?

Để giải quyết vấn đề này, chúng thường nghĩ đến nhữngcách giải rượu. Nhưng chúng ta cần phải giã rượu thế nào để hồi sức? Favita.vn sẽ mách bạn 7 loại nước giúp giải rượu hiệu quả từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và mau chóng hồi sức.

Cà chua

Cà chua là loại quả chứa nhiều các nguyên tố có lợi như cali, canxi, natri… giúp bạn bổ sung cho cơ thể các nguyên tố đã bị mất trong lúc say và bị nôn. Sau khi uống rượu, hãy uống một ly nước ép cà chua, bạn sẽ nhanh phục sức trở lại.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-1

Cà chua sẽ giúp bạn bổ sung cho cơ thể các nguyên tố đã bị mất trong lúc say và bị nôn

Gừng tươi

Nước gừng ấm có tác dụng chống say rượu rất hiệu quả, vì gừng làm cho các mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó hóa giải nhanh chất cồn trong cơ thể. Xắt một củ gừng tươi từng lát mỏng, sau đó đem sắc nước uống, có thể cho thêm một thìa nhỏ mật ong để giúp giải say rượu nhanh chóng hơn.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-2

Gừng làm cho các mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó hóa giải nhanh chất cồn trong cơ thể

Trà xanh hoặc trà atiso

Một ly trà xanh sẽ khiến bạn tránh được những tình trạng “kinh khủng” sau khi say rượu. Bởi, trà xanh có chất axít tanic khử được chất cồn trong rượu. Hoặc bạn cũng có thể uống một ly trà atiso, đây là một loại thảo dược giúp giải rượu rất tốt.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-3

Một ly trà xanh sẽ khiến bạn tránh được những tình trạng “kinh khủng” sau khi say rượu

Nước chanh, quất

Trong chanh và quất có chứa rất nhiều axit và vitamin C có thể giúp bạn giải rượu nhanh chóng. Một ly nước chanh và quất sẽ giúp bạn hồi sức rất hiệu quả đấy nhé.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-4

Trong chanh chứa rất nhiều axit và vitamin C có thể giúp bạn giải rượu nhanh chóng

Củ đậu

Củ đậu tính mát, vị ngọt, có công dụng giải rượu khá hiệu quả. Ngoài ra, dùng củ đậu ép lấy nước uống hàng ngày để chữa ngộ độc rượu mạn tính.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-5

Củ đậu tính mát, vị ngọt, có công dụng giải rượu khá hiệu quả.

Đậu xanh, đậu đen

Khi say rượu, lấy một lượng đậu xanh thích hợp, rửa sạch bằng nước ấm, xay nhuyễn, pha với nước sôi để uống hoặc nấu canh ăn đều được. Hoặc bạn hãy ninh nhừ đậu đen rồi uống liên tục từng ít một để giải rượu.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-6

Nước đậu xanh sẽ giúp bạn hồi sức sau cơn say rất hiệu quả

Nước Giải Rượu Bia Condition

Nước Giải Rượu Bia Condition là thực phẩm chức năng cao cấp hoàn toàn chiết xuất từ  trái Hovenia Dulcis (cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng) không có tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe. Condition sẽ chuyển hóa cồn thành nước, chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng khó chịu sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng…  Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, ngăn chặn tác hại của rượu gây nên đối với cơ thể. Đặc biệt, bạn sẽ không đối diện với cảm giác đau đầu vào ngày hôm sau.

7-loai-nuoc-giup-giai-ruou-hieu-qua-favitavn-7

Nước Giải Rượu Bia Condition là chiết xuất từ  trái Hovenia Dulcis (cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng) giúp biến rượu thành nước an toàn cho sức khỏe

Hy vọng những bí quyết Favita.vn vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giải rượu và hồi sức sau cơn say!

Favita.vn

Bình luận