Bệnh yếu sinh lý nữ: Nguyên nhân và cách khắc phục

 

Yếu sinh lý ở giới nữ là điều các chị em phụ nữ cần biết và khắc phục tránh để ảnh hưởng đến chuyện ân ái của vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Chúng ta vẫn thường hay nghe nói về căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng lại rất ít nhắc đến căn bệnh này ở nữ. Trong thực tế, ở nữ giới cũng rất thường mắc phải bệnh này. Favita.vn sẽ giúp các chị em hiểu về Bệnh yếu sinh lý nữ: Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh.

Bệnh yếu sinh lý nguyên nhân do đâu?

Khái niệm về bệnh yếu sinh lý dường như khá mơ hồ đối với phụ nữ Việt Nam. Từ xưa đến nay, chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến Bệnh yếu sinh lý nam. Những biểu hiện của bệnh như là: lãnh cảm, lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng hay không còn thấy hứng thú trong chuyện chăn gối, thậm chí là né tránh đụng chạm xác thịt và hoàn toàn mất khoái cảm trong chuyện ân ái thường bị chúng ta phớt lờ nhưng đó chính là những biểu hiện đầu tiên của bệnh yếu sinh lý nữ giới.

benh-yeu-sinh-ly-nu-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc- favitavn-1

Né tránh đụng chạm xác thịt cũng chính là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Khi mắc phải bệnh này, phụ nữ sẽ rất e dè trong việc chia sẻ về tình trạng bệnh một cách rõ ràng để dễ điều trị. Nguyên nhân dẫn đến bệnh thường có 2 yếu tố:

Thứ nhất là về mặc cảm bệnh tât. Điều này, có thể là do nội tiết tố nữ oestrogen hoặc suy giảm testosteron, đây là triệu chứng thường gặp nhất ở phụ nữ trung niên. Phụ nữ cũng có thể gặp vấn đề về âm đạo như âm đạo quá hẹp hoặc quá ngắn, âm hộ quá bé, cao quá hoặc màng bao quá dày làm giảm hưng phấn. Ngoài ra, các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, đường tiết niệu hay bệnh đái tháo đường cũng là một trong những nguyên nhân chính là giảm khoái cảm ở nữ giới.

benh-yeu-sinh-ly-nu-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc- favitavn-2

Thiếu hụt nội tiết tố  oestrogen hoặc testosteron cũng là suy giảm khoái cảm

Thứ hai là về tự ti tâm lý. Có thể do cường độ làm việc khiến các chị em căng thẳng vì phải làm việc quá sức. Hoặc những cú sốc lớn như bị hiếp dâm, bạo hành tình dục… cũng khiến cho phụ nữ lãnh đạm với chuyện quan hệ tình dục. Và do gia đình không hạnh phúc, chồng ngoại tình hay rượu chè, bài bạc làm cho chị em mất niềm tin và hứng thú trong việc ân ái.

Cách khắc phục bệnh sinh lý nữ

Để khắc phục bệnh yếu sinh lý nữ, trước tiên bạn phải tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này. Các chị em phụ nữ cũng cần hiểu rõ những thay đổi trong cơ thể và tâm lý để dễ dàng giúp bác sĩ điều trị bệnh.

Ngoài ra, việc khắc phục và chữa trị các bệnh về sinh lý nữ và nam cũng rất phụ thuộc vào người bạn đời. Những người chồng cũng không nên bực dọc hay quá bi quan vì vợ không đáp ứng được nhu cầu cho mình. Ngược lại, bạn hãy thông cảm và động viên bạn mình giải tỏa được tâm lý mà quên đi những cú sốc lớn sống vui tươi và sớm hồi phục chức năng sinh lý.

benh-yeu-sinh-ly-nu-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc- favitavn-3

Các chị em nên đi khám bệnh ngay khi phát hiện ra những triệu chúng để không ảnh hưởng đến chuyện ân ái của vợ chồng

Đối với những nguyên nhân thiếu hụt oestrogen hoặc testosteron thì có thể khắc phục bằng cách bổ sung nội tiết tố. Favita.vn xin giới thiệu đến bạn, Viên Uống Tăng Cường Sinh Lực Nam Nữ Sophon, sản phẩm của Nhật Bản giúp kích thích sản sinh hormone sinh dục và cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam và nữ. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.

benh-yeu-sinh-ly-nu-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc- favitavn-4

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lực Nam Nữ Sophon giúp chị em lấy lại hứng thú trong chuyện yêu

Còn với phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, các chị em cần phải có một chế độ dinh dưỡng khoa học, hạn chế đường và chất béo, thư giãn và tránh để stress gây nên suy giảm khả năng tình dục.

Khi đã nhận ra mình bị mắc bệnh, các chị em hãy nhanh chóng thu xếp đi khám và chữa trị dứt điểm tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống vợ chồng nhé.

Favita.vn

Bình luận