Những chiếc túi xách sẽ nổi đình đám trong mùa xuân 2017

 

Chiếc túi xách không chỉ vừa để đựng những vật dụng cá nhân nhưng còn là một phụ kiện không thể thiếu đối với mọi người.

Ngoài những bộ trang phục và những đôi giày vừa thời trang và bắt mắt thì những chiếc túi xách cũng được phái đẹp săn đón. Cùng với Favita.vn lượt qua những mẫu túi xách sẽ nổi đình đám trong mùa xuân hè 2017 tới nhé.

Cinch Bag – Túi túm

Đứng đầu danh sách là chiếc túi túm với phong cách trẻ trung, tinh nghịch và không kén chọn các trang phục để phối cùng.

Handles with care – Túi xách tay cầm

Với thông điệp “Nắm chạt không buông”, những chiếc túi xách tay với hình dáng đa dạng như tròn, vòng cung,… Đây sẽ là chiếc túi được các nàng săn đón trong mùa xuân năm nay. Chiếc túi sẽ làm tôn lên vẻ nữ tính của phái đẹp và thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố.

Small Bussiness – Túi nhỏ dễ thương

Lấy cảm hứng từ cô bé Alice trong bộ phim “Alice in wonderland”, những chiếc túi được các nhà thiết kế làm nên rất nhiều hình dáng và màu sắc. Đảm bảo các nàng sẽ rất nổi bật khi diện chiếc túi xuống phố hay đi tiệc…

Oversize Bags – Túi xách quá khổ

Những chiếc túi quá khổ sẽ là tâm điểm của sự chú ý khi bạn đến bất cứ đâu. Với kích thước lớn của chiếc túi không làm cho bạn có dáng vẻ lượm thượm nhưng ngược lại còn tổn lên sự năng động và trẻ trung của người sử dụng.

Pop Print – Túi xách họa tiết phong cách pop 

Được lấy cảm hứng từ dong nhạc pop mang đầy màu sắc của những năm 80 của thế kỷ trước, những chiếc túi này sẽ làm cho các cô nàng yêu thích sự phá cách và mới mẻ phát cuồng.

Favita.vn

Bình luận