Nomikai Bancho – Giải pháp cho đấng mày râu lấy lại phong độ

 

Rượu bia luôn tạo ra nỗi ám ảnh cho phái mạnh sau khi tàn cuộc vui. Giờ thì, nỗi lo ấy không còn tồn tại nữa.

Xin chào các bạn,

Tôi tên là Vĩnh Phú, năm nay 25 tuổi và đang là một MC truyền hình. Chuyện ngồi vào bàn nhậu cùng các chiến hữu là điều các đấng mày râu chẳng bao giờ từ chối. Nhưng sau khi cạn ly tới bến, chúng ta sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu, mệt mỏi và thậm chí nếu lỡ quá ham vui nâng ly quá “tửu lượng” dẫn đến nôn ói thì lại là một nỗi ám ảnh. Từ khi biết đến sản phẩm Viên uống giải rượu bia Nomikai Bancho thời kỳ hậu bia bọt với tôi không còn là vấn đề.

Câu chuyện của đấng mày râu

Nhắc đến chuyện chè chén của đấng mày râu, tôi nghĩ là đàn ông, không ai là không biết uống bia hoặc rượu. Cảm giác khi say chén nồng  khiến chúng ta lâng lâng không thể nào cưỡng lại những lần cạn ly. Thế nhưng, sau khi tàn cuộc vui chúng ta lại phải đối mặt với rất nhiều điều đáng sợ như mệt mỏi, mất sức, thậm chí nếu lỡ quá chén lại nôn ói, đầu đau nhức… Cảm giác hậu tiệc tùng, nhậu nhẹt khiến tôi rất sợ dù khi ngồi vào bàn cùng các chiến hữu lại chiến rất hăng.

MC Vĩnh Phú

Nhiều lần cứ nghĩ đến thời kỳ hậu bia rượu, tôi lại không muốn cùng tác chiến với các chiến hữu. Nhưng là anh em với nhau, không bia bọt, lai rai tí mồi thì làm sao thành câu chuyện. Hoặc khi tham gia vào những buổi tiệc, được các sếp hoặc những người lớn tuổi mời một ly, hai ly, ba ly… thì làm sao từ chối được? Tuy nhiên, nỗi lo của dư âm rượu bia vẫn làm tôi ám ảnh.

Tìm ra phương pháp để giải quyết chuyện hậu bia bọt, tôi tha hồ chiến cùng anh em!

Vô tình nói chuyện với một người bạn về lo lắng sau khi say rượu bia, anh ta đã chỉ tôi tìm đến Nomikai Bancho – Viên giải rượu được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản. Tôi liền tìm mua ngay sản phẩm.

Có Nomikai Bancho bạn sẽ không còn mệt mỏi, nhức đâu sau khi uống rượu bia

Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, tôi thấy thật sự bất ngờ. Bởi vì, tôi không còn thấy đầu đau nhức hay mệt mỏi gì vào ngày hôm sau. Mặc dù, hôm trước tôi đã có uống hơi nhiều rượu vì ham vui. Tôi thấy vui vì không còn lo lắng khi phải ám ảnh chuyện đấng mày râu vào thời hậu bia rượu nữa. Ngược lại, khi vào bàn nhậu tôi luôn giữ vững phong độ trong mọi cuộc vui. Thấy tôi luôn rất tỉnh táo dù có uống nhiều đến cách mấy, những người bạn của tôi rất thắc mắc và tôi đã bật mí phương pháp của mình. Và giờ đây, anh em chúng tôi đã thật sự sở hữu bí kíp “chiến hết mình nhưng vẫn giữ an toàn khi về sau cuộc vui”.

Viên uống giải rượu Nomikai Bancho 40 viên

Hễ ngồi vào bàn nhậu từ xưa đến nay các ông thường truyền tai nhau câu nói, “nam vô tửu như kỳ vô phong”. Tôi thấy quan niệm này cũng đúng. Nhưng không có nghĩa lúc nào cũng để bản thân trong tình trạng bay bổng hơi men rượu nồng được, quan trọng phái mạnh thì phải uống có trách nhiệm. Bởi vậy, nếu anh em nào cũng bị ám ảnh nỗi lo sau những cơn say rượu bia như tôi hãy chọn giải pháp phục hồi sức khỏe với Viên uống giải rượu bia Nomikai Bancho đảm bảo uống không say và sáng hôm sau cũng không hề nhức đầu.

MC Vĩnh Phú.

Bình luận