Thanh lọc cơ thể sau những buổi tiệc với những mẹo cực đơn giản

 

Vào những ngày cuối năm, chúng ta khó tránh khỏi những buổi tiệc tùng. Sau những cuộc vui, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và mất sức. Và cơ thể của bạn cần được thanh lọc để lấy lại phong độ thường ngày.

Những buổi tiệc sẽ làm bạn mất sức vào hôm sau

Vậy làm sao để bạn vẫn giữ được phong độ dù danh sách các buổi họp mặt vẫn đang sắp hàng chờ? Favita.vn sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo nhỏ để thanh lọc cơ thể thời kỳ hậu tiệc tùng nhé.

Uống nước chanh ấm

 

Nước chanh ấm sẽ giúp bạn lấy lại sức

Như chúng ta đã biết, chanh rất nhiều vitamin C có khả năng tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Sau những bữa tiệc phải uống nhiều rượu bia, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vào sáng hôm sau khi thức dậy. Một ly chanh ấm sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và lấy lại sức ngay khi bắt đầu một ngày mới.

Uống nước ép

Nước ép rau củ sẽ bổ sung thêm vitamin cho cơ thể

Nếu nước chanh giúp bạn lấy lại sức thì một ly nước ép rau củ sẽ giúp bổ sung vitamin cho cơ thể. Mặt khác, nước ép sẽ giúp xoa dịu cơn khát của bạn hậu bữa tiệc với những món ăn dầu mỡ béo ngậy.

Dùng cọ để tắm

Tắm với cây cọ sẽ giúp làn da tươi sáng

Tắm vào buổi sáng sẽ giúp bạn sảng khoái và lấy lại tinh thần sau những buổi chè chén. Một thực đơn thừa chất béo trong các bữa tiệc sẽ làm cho làn da trở nên sạm màu do thức khuya và chế độ ăn. Việc bạn cần làm là dùng một cây cọ để tắm hoặc dùng kem tẩy tế bào chết trên da để lấy lại một làn da tươi sáng cho ngày hôm sau.

Thiền

Ngồi thiền giúp lấy lại tinh thần thư giãn sau bữa tiệc

Ngồi thiền là cách thức đơn giản để bạn thư giãn và thanh lọc cơ thể. Khi tâm trí thư thái sẽ khiến cho các chức năng đào thải tốt. Bạn hãy cố gắng ngồi thiền 20 phút để tinh thần thanh thản và phong độ của bạn sẽ trở lại ngay.

Tinh bột, đường, cà phê

Chế độ bớt tinh bột, đường và cà phê sẽ giúp ích cho làn da và cơ thể của bạn

Nếu có thể, bạn nên tạm biệt với các thực phẩm nhiều tinh bột, đường và cà phê một thời gian. Bởi vào những ngày này, những buổi tiệc xuyên ngày đêm cùng với chế độ dinh dưỡng không cân bằng sẽ làm cho làn của bạn mau xuống cấp. Các thực phẩm trên sẽ cùng bắt tay với điều này và làm cho làn da cũng như cơ thể của bạn sẽ phải khuất phục. Nếu giữ vững ý chí, bạn sẽ thấy chỉ số cơ thể và làn da sẽ không mấy thay đổi.

Những mẹo nhỏ để thanh lọc cơ thể sau những buổi tiệc sẽ giúp ích cho bạn trong những dịp lễ lớn này. Favita.vn hy vọng sẽ giúp các bạn luôn giữ vững phong độ sau những cuộc vui chơi, tiệc tùng này. Chúc các bạn thành công!

Favita.vn

Bình luận